กังวลว่าลูกจะไม่ปกติ

อยากถามคุณแม่ๆ ตอนตั้งท้องเคยมีความกังวลว่าน้องจะออกมาไม่ปกติ ไม่แข็งแรงบ้างมั้ยคะ บางทีเลื่อนดูฟิดในเฟสบุ๊คเลื่อนไปเจอเด็กไม่ปกติน่าสงสาร แม่ก็อดกังวลไม่ได้ถ้าลูกออกมาเป็นแบบนี้ไม่แข็งแรง จะทำยังไงจะรับมือยังไง อยากถามแม่ๆเคยมีความคิดแบบนี้บ่อยหรือปล่าวคะ. ตอนนี้รู้สึกไม่ชอบตัวเองที่ต้องคิดแบบนี้ แต่ก็อดคิดไม่ได้เพราะทางครอบครัวของแฟนอยากได้หลาน ถ้าออกมาไม่ปกติเขาก็คงเสียใจ เราเองก็รู้สึกแย่

1 Trả lời

คิดบวกไว้ค่ะแม่ อย่าไปคิดว่าลูกเราจะเป็นแบบนั้น ความคิดอาจห้ามยาก แต่ถ้าฝึกควบคุมความคิดบ่อยๆ ก็จะทำได้ค่ะ ✌✌