ตั้วครรภ

อยากถามคนุแม่ค่ะอยากไห้น้ำตาลลงทำยังไงค่ะพอดีเปนเบาหวานตอนตั้งครรภ

บ้านนี้คุมอาหารดีตั้งแต่3เดือนแรก/ พอใกล้8เดือนเอาไม่อยู่ค่ะขึ้น ทานข้าว3ช้อนยังฃึ้น สัยจะโดนฉีดพุงแน่ๆเลย😁

คุมอาหาร ลดแป้ง ลดขนมขนมปังจุกจิก ทานผลไม้ที่ไม่หวาน ทานฝรั่ง แก้วมังกร กล้วยน้ำหว้า

น้ำตาลในเลือดสูงเหมือนกันค่ะ เห็นพี่ๆในนี้แนะนำให้กินน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลนะคะ

คุมอาหารค่ะ กลุ่มข้าวแป้งน้ำตาลนม

กินน้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

อันนี้กลุ่มข้าวแป้ง

คุมอาหารจ้า

ขอบคุนค่ะ

อันนี้นม