แนะนำชื่อเด็กผู้ชาย

อยากตั้งชื่อลูกชายให้มีอักษร อ.อ่าง กับ ต.เต่า หรือตัวใดตัวหนึ่งแนะนำหน่อยค่ะ ?

ลูกเราคนโตชื่อ. อะตอม ตัวเล็กในท้อง.อติน หลานชายที่บ้าน.อาตี้,อเดล ค่ะ อ่อ!!มีอีกชื่อนึ่งที่ชอบ "น้องเตโอ"น่ารักดีค่ะ

ไตเติ้ล มินตั้น ออกัส เเอร์ริน. ไอร์ริน อาร์ม

เต้นท์,แตงค์,ตริน,ตังส์,เต้,ไตตั้น,องศา,อั่งเปา

ไอติม (ขออนุญาตสะกดแบบวัยรุ่นค่าาา)

อองตวล คะแม่ ชื่อนักมวย 😂

เราได้ลูกชายจะตั้งชื่อว่า ออกัส

5y trước

คิดไว้เป็นชื่อแรกเลย เพราะเกิดเดือนสิงหา แต่พ่อเขาไม่ชอบ

น้องกัปตัน. น้องคอปเตอร์

แตร็ง ไตเติ้ล ติณ

ออโต้/อันตาร์จ้าา

อันดา อนัน ตูมตาม