จุกแน่นลิ้นปี

อยากจะสอบถาม​หน่อยค่ะคือตอนนี้ท้องได้2เดือนมีอาการจุกลิ้นปีมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะแล้วทำยังไงถึงหาย

หลังทานข้าวห้ามนอนค่ะ ให้นั่งก่อน ป้องกันกรดไหลย้อน อาการไม่ดีขึ้นก็กาวิสคอน รึปรึกษาหมอที่ฝากก็ได้ค่ะ

กาวิสคอนค่ะ