ขาหนีบดำมาก

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ พอท้องตอนนี้ได้14สัปดาห์แล้ว พึ่งได้ก้มไปสังเกตว่า ก้นกับขาหนีบคือดำไม่ไหวเลย มีแม่ๆคนไหนดำแบบนี้ไหมค่ะ แล้วมันจะจางหายไปไหมค่ะ #ดำหนักมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รักแร้ดำคอดำแคมดำมากค่ะ😥😥😥

บ้านนี้รักแร้ คอ ดำมากค่ะ

หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ