ขาหนีบดำมาก

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ พอท้องตอนนี้ได้14สัปดาห์แล้ว พึ่งได้ก้มไปสังเกตว่า ก้นกับขาหนีบคือดำไม่ไหวเลย มีแม่ๆคนไหนดำแบบนี้ไหมค่ะ แล้วมันจะจางหายไปไหมค่ะ #ดำหนักมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ดำมากค่ะ เเต่พอใช้สบู่ก็เริ่มหายยกเว้นสะดือค่ะ สะดือจะหายตอนคลอด เเนะนำใช้เบบี้ออยเช็คค่ะทีทสะดือ ถ้าท้องเเตกลายหรือขาเเตกลาย ก็ซื้อครีมมาใช้ค่ะ

ดำคะ เป็นปกติของคนท้อง เนื่องจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงสีจะยิ่งชัดขึ้นเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น หลังคลอดจะค่อยๆจางลงและหายไปคะ

ถ้าก่อนท้องไม่เป็น หลังคลอดจะกลับมาปกติเองค่ะแม่ ระหว่างนี้สามารถทามอยเจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นได้ค่ะ

เดี๋ยวจะมีอย่างอื่นดำตามมาอีกค่ะแม่ แต่พอคลอดก็จะค่อยๆจางลงเหมือนตอนยังไม่ท้องค่ะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งน้ำหนักเพิ่มขึ้นขายิ่งเบียดวันไหนที่เดินบ่อยจะแสบขาหนีบมาก

บ้านนี้ท้อง33w สะดือกับรักแร้ดำมากค่ะ แต่ที่บ้านบอกว่าเดี๋ยวหลังคลอดก็หายเอง

ดำเหมือนกันค่ะเเม่ ทั้งขาหนีบ รักเเร้ ดำสุดๆเหมือนเอาถ่านทา🤣 ทีมลูกชายค่ะ

ดำค่ะดำมากตอนนี้28วีคแล้วรักแร้ขาหนีบรอยแตกมาเต็ม555แม่นี้ซึ้งเลย

2y trước

เพื่อลูกแค่นี้แม่ไหว55

ไม่หนักเท่าท้องลายนะเราว่า สีผิวจะเปลี่ยนตอนหลังคลอด เเต่ท้องลายนิสิ🥲

หลังคลอดเดี๋ยวก็จางค่ะ ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ก็เป็นค่ะ