อยู่ๆลูกขี้น้อยใจร้องไห้ง่าย

อยากจะปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ ลูกพึ่ง2ขวบ10เดือน2-3วันมานี้ลูกมีอาการร้องไห้บ่อยแบบไม่รู้สาเหตุเลย อะไรๆก็ร้องไห้ วันนี้ลูกไปเรียนวันแรกอยู่ที่โรงเรียนน้องปกติมาก พอกลับมาอยู่ๆน้องร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุเลย แล้วร้องบ่อยบทจะร้องก็ร้องขึ้นมาเหมือนน้อยใจอะไรสักอย่าง อยากจะทราบว่าลูกของแม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

1 Trả lời

วัยทอง 2 ขวบค่ะแม่ ลองหาข้อมูลดูค่ะ