อยากจะถามแม่ๆๆๆว่า

อยากจะถามแม่ๆๆๆว่าพอดีลูกเราไปฉีดวัคซีนมาแร้วมีไข้ น้องได้สองเดือนกว่าแต่เขาไม่ได้ให้ยาแก้ไข้มาควรทามยังไงดีค่ะต้องไปหาหมอเอายาลดไข้ไหมหรือเด่วก็หายเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมาก รพ.รัฐ​ จะไม่ให้ค่ะ ถ้าน้องมีไข้สามารถทานซาร่าได้ค่ะ ปรึกษา​เภสัชตามร้านขายยาได้เลยส่วนมากจะทานตามน้ำหนักตัวน้องว่าต้องทานปริมาณ​เท่าไหร่ แต่ถ้าไข้สูงมากๆ แนะนำหาคุณ​หมอดีที่สุดค่ะ เพราะถ้าไข้สูงเดี๋ยว​น้องจะชัก

3y trước

ขอบคุนค่ะ สำหรับคำแนะนำ