น้องหมาน้องแมว

อยากจะถามแม่ๆว่า คนท้องเขาเลี้ยงน้องหมาได้ไหมคะ เพราะคนทางบ้านแม่บอกว่าเลี้ยงน้องหมาไม่ได้ จะทำให้เกิดอาการแท้งคะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ น้องเป็นแม่มือใหม่คะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมาเลี้ยงได้ปกตินะคะ ต่างประเทศก็เลี้ยงไว้เหมือนพี่เหมือนน้องกับลูกเขาเลยค่ะ หมาเลี้ยงแบบระบบปิด เวลาอาบน้ำแปรงขนเก็บอึพาไปเดินเล่น ถ้าแม่ดูแลไหวไม่มีปัญหาตรงนี้เลยค่ะ เลี้ยงหมาไม่ได้ทำให้แท้งนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ🫰🏻

เรานอนกับหมา กอดกันทุกคืนจนเช้า ✌🏻😊

1y trước

ขอบคุณคะแม่ๆ🫰🏻