การนับลูกดิ้น

อยากจะถามแม่ๆทุกคนว่าา การนับลูกดิ้นเค้าต้องนับตอนที่หมอนัดด้วยกันไม่ค่ะพอดีวันนี้หมอนัดเลยไม่รุ้ว่าต้องนับด้วยไหมหมอพึ่งจะให้นับลูกดิ้นค่ะช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะแม่ๆ อายุครรภ์31+1w

บ้านนี้วันไหนหมอนัดจะไม่ได้นับค่ะ และช่วงเวลาไหนที่แม่ทำงานบ้านเพลินก็จะไม่ได้นับเหมือนกัน

นับทุกวันค่ะ รอหมอก็นับ