เงินคลอด 13,000 ของสามี

อยากจะถามว่าถ้าเราจะให้สิทธิ์เบิกค่าคลอดของสามีแล้วเราไม่ได้จดทะเบียนกันจะเบิกได้ไหมต้องมีเอกสารอะไรหรือเปล่า?

ไม่จดทะเบียนสมรสก็เบิกค่าคลอดได้ค่า สูติบัตรลูก เอกสารรับรองบุตร

ทางนี้สิทธิ์สามีถ้าจะเบิกต้องมีใบสมรสค่ะ

ไปขอใบรับรองบุตรที่อำเภอคะ

เบิกได้คะ

ได้ค่ะ