ปั๊มนม

อยากจะขอความรู้เกี่ยวกับเรื่องปั๊มนมให้ลูกหน่อยจ้า? 1.ปั๊มนมเวลาไหนบ้าง? ครั้งละกี่ ชม. และ กี่ชม. ปั๊มครั้งนึ่ง 2.ปั๊มแล้ววิธีเก็บรักษายังไง? เราจะดูยังไงใหม่หรือเก่า? 3.เอาออกมาให้ลูกทานยังไง? ทานถุงไหนก่อน? ♥️♥️♥️♥️♥️♥️

1 Trả lời

เราปั้ม 06.00 09.00 12.00 15.00 18.00 (ทุกๆ3ช.ม.) ครั้งล่ะ20-30นาที บีบมือให้เกลี้ยงเต้า(บางครั้ง) ใส่ถุงเก็บน้ำนมเขียนวันที่ เวลาจะกินให้กินนมเก่าก่อนค่ะ