👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

อยากขอบคุณเรื่องอะไรบ้าง คอมเมนต์กันมาเลยจ้า ❤️ แอดอยากขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้แม่ๆกับแอดมาเจอกัน 🥰 26/11/2563

👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

ขอบคุณ​สวรรค์​ส่งเทวดา​น้อยๆมาให้แม่​

ขอบคุณที่ส่งเจ้าตัวเล็กมาอยู่ด้วยค่ะ

ลูกสาวที่น่ารักที่ท่านได้ประทานมาให้

ขอบคุณทุกคนในครอบครัว เพื่อนๆด้วยนะ💞

ขอบคุณที่หนูมาเกิดในท้องแม่👧🏻👶🏻♥️🤰

ขอบคุณที่หนูเลือกมาเกิดกับแม่นะคะ ❤️

ขอบคุณที่ให้ลูกชายตัวน้อยมา ลูกคนแรก

ขอบคุณที่ส่งเจ้าตัวน้อยมาเป็นลูกแม่

ขอบคุณที่มีลูก และได้กลับมาอยู่บ้าน

ขอบคุณที่มีหนูน้อยและสามีที่ดีค่ะ🥰