คุณแม่ท่านไหนทานกาแฟระหว่างท้องบ้างคะ

อยากขอคำแนะนำท่านไหน ทานหรืองดกาแฟบ้างคะ แล้วถ้างด ทานอะไรแทนคะ

ทานทุกวันค่ะ วันละ1แก้ว หมอให้ทานได้ค่ะแต่ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม ตอนนี้ท้อง 22 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปซาวละเอียดมาแล้วน้องแข็งแรงค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรดูค่ะ

นานๆทีค่ะ