ท้องอ่อนอยากกินแต่พวกของแช่อิ่มสามารถกินได้ปกติไหมคะ

อยากกินแต่ของแช่อิ่ม​ ของเปรี้ยวสามารถกินได้ปกติหรือเปล่า

นานๆที ในปริมาณน้อยๆ พอค่ะ ของพวกนี้ไม่สะอาดและน้ำตาลสูงมาก ไม่ต่อทั้งแม่และลูกในท้อง

แช่อิ่มนานๆกินได้แต่ให้ดีกินผลไม้สดดีกว่า