อนามัยตรวจครรภ์แบบตรวจเลือดไหมค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

อนามัยตรวจครรภ์แบบตรวจเลือดไหมค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อนามัยตรวจครรภ์แบบตรวจเลือดไหมค่ะ
ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณค่ะGIF
1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่าอนามัยเจาะเลือดตรวจให้ไหมนะคะ 5วันก่อนเราเพิ่งไปเจาะเลือดตรวจมาที่ รพ เอกชนนะคะค่าใช้จ่ายประมาณ 1,600฿ ค่ะ

3y trước

ตรวจปัสสาวะเอกชน1320ของเรา