เด็กดื้อของแม่

อดทนเลี้ยงเอาอีกนิดเดี๋ยวเค้าก็โตเป็นสาวแล้ว❤️ ขอบคุณพ่อเค้าที่ได้สอนให้รู้จักคำว่าแม่ แล้วก็ทิ้งไป#ลูกคนแรก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

เด็กดื้อของแม่

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวจนสาวน้อยแม่ได้4ปีกว่าแล้วค่ะขอเป็นกำลังใจให้แม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ

โตอีกหน่อยเหมือนมีเพื่อนสาวเพิ่มขึ้นอีกคนเลยค่า กินข้าว กินกาแฟ shopping ไม่เหงา สนุกสนานนเลยย

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ มีลูกสาวเหมือนมีทุกอย่างในชีวิต

สู้ๆ ค่ะ #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว...เช่นกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะสุ้ๆ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ต่อไปค่ะ✌

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะ