ลูก10เดือนติดแม่

ห่างไม่ได้ร้องไห้ตลอด ต้องอุ้มตลอด ##ท้องแรกคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติค่ะเเม่ น้องติดเเม่ หากน้องนอนลองเอาเสื้อที่เเม่ใส่เเล้ววางข้างคิดว่าอาจจะดีขึ้นคะ คิดซะว่าเขายังไม่ชินกับโลกภายนอก

บ้านนี้ก็ติดเหมือนกันค่ะ แต่ยิ่งโตขึ้นก็พยายามให้ลูกเจอคนอื่นบ่อยขึ้น เพื่อนมาบ้านเล่นด้วยบ่อยๆ ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เดินห่างออกมาก้าวเดียวก็ร้องไห้ละ 🙄

5mo trước

แล้วแต่คนค่ะ ลูกเราเป็นอยู่ 3-4 เดือน

อ่านดูนะคะ😊