น้อง 5 เดือน 11 วัน เวลาร้องไห้เยอะหน่อย จะหายใจครืดคราด

หาหมอแล้วค่ะก็ไม่หาย เคาะปอด ดูดเสมหะแล้วก็เหมือนจะดีขึ้น แต่กลับมาเป็นอีก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้อง5เดือน12วัรค่ะ..น้องหายใจครืดคราดบ้างบางที

ลองล้างจมูกดูค่ะ ลูกบ้านนี้ล้างจมูกตั้งแต่ 4 เดือน