หัวแบน

หัวแบนมั้ยค่ะแบบนี้ จะแบนลงไปอีกมั้ย

หัวแบน

ไม่แบนน่ะค่ะ หัวทุยเหมือนลูกเราเลยค่ะ

2y trước

ลูกได้ 4 เดือนแล้วค่ะหัวแบนสามารถแก้ได้ไหมคะ

ไม่แบนค่ะ ให้น้องนอนตะแคง กับนอนหมอนหลุม

ให้น้องนอนยังไงคะ แนะนำหน่อยค่ะ

4y trước

เราใช้หมอนอะคะ หมอนกันกรดไหลย้อย mummom ไม่ได้จับตะแคงไรเคยจับแล้วแปปนึงก้อหงายอีก

โห...ถ้าแบบนี้แบนก็แย่แล้วค่ะแม่

4y trước

เราไม่แน่ใจอะค่ะ กลัวแบนลงไปอีก

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะ

ไม่แบนจ้าแม่ทุยดีเลย

หัวทุยสวยมากค่ะ

หัวทุยสวยมากๆ

หัวสวยมากค่ะ

หัวสวยนะค่ะ