เจ็บหัวนม ควรไปหาหมอไหนดี

หัวนมมีหนองนิดๆ ตอนนี้ทั้งปวด ทั้งแสบ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่ เราปวดแล้วปล่อยไว้นานจนเต้านมอักเสบ เป็นหนองต้องเจาะออก ทรมานมากค่ะ 😭😭

ถ้าหนองออก ก็ควรไปหาหมอแล้วนะคะ ปล่อยไว้จะยิ่งแย่นะคะแม่

5y trước

ขอบคุณนะ. สำหรับคำแนะนำ

หาหมอนะค่ะ คลีนิคก็ได้ค่ะ หรือ ไป ร.พ แล้วแต่สดวกค่ะ

หมอไหนก็ได้ค่ะแม่ที่สะดวก ควรรีบไปรักษานะคะ

หาด่วนเลยคะ

หาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ