เต้านม ตรงลานนมมีลักษณะเหมือนรูขุมขนเปนรูๆคันเกาจนมีน้ำซึมแต่ไม่ใช้น้ำนม ผิดปกติมั้ยคะท้องเข้าเดือนที่7ค่ะกลัวเปนมะเร็งเต้านม

หัวนมผิดปกติท้องเข้าเดือนที่7

1 Trả lời

ตรงลานนมเป็นตุ่มเล็กๆใช่ไหมคะอย่าไปเกาค่ะแม่

2y trước

ไม่ใช่ค่ะแม่เป็นเหมือนรูขุมขนเลยค่ถ