ท้อง

หลั่งในตอนตั้งครรภ์7วีค จะท้อง อีกมั้ยคะ

ตลกคะแม่ ถ้าท้องอีกได้ ท้องทีนึงกว่าจะคลอดคงมีเป็น10มั้งคะ

เค้าอาจจะไม่รู้น่ะค่ะ อย่ามองว่าเป็นเรื่องขำขันเลยค่ะแม่ๆ

5y trước

ใช่ค่ะเห็นด้วยค่ะ

คำถามอะไรว่ะ ท้องอยู่ ท้องอีกหรอ ทำไมไม่ตั้งใจเรียน

เคยเจอคำถามนี้ในพันทิป แต่เป็นผู้ชายโดยส่ะเยอะเลย

อ่านแล้วรู้สึกขำกับคำถามมาก555แม่คิดยังไงถึงถามแบบนี้

ไม่ท้องแล้วจ้า แต่ระวังกระทบกระเทือน​ลูกน้อยนะคะ

งงในงง... เป็นแม่คนแล้วต้องหาความรู้เยอะๆนะคะแม่

เจอคำถามแบบนี้ สงสารลูกที่กำลังจะเกิดมาเลยค่ะ

งง กับคำถามแม่อะค่ะ ท้องแล้ว จะท้องซ้อนได้เหรอคะ

ไม่ท้องค่ะ แต่อาจจะแท้งแทน #ควรงดในไตรมาสแรกนะคะ