ท้อง

หลั่งในตอนตั้งครรภ์7วีค จะท้อง อีกมั้ยคะ

แฟนหลั่งในนับไม่ถ้วนเลยค่ะตั้งแต่ท้องจน7เดือนแล้ว ไม่รู้มีกี่คนแล้วเนี่ย ดีจังท้องทีเดียวได้หลายคน🤣🤣

เจอบางคอมเม้นท์ถึงกับสะอึก ผิดเป็นครู ค่ะคุณแม่ ไม่มีใครเก่งทุกเรื่องบนโลกใบนี้หรอก จิง 💪🏻👍

ท้องไม่ได้นะค่ะ คุณหมอแนะนำมานะค่ะ ช่วง 1-3 เดือน ควรงดก่อนนะค่ะ เพื่อที่จะไม่ทำให้เราแท้งนะค่ะ

ถ้าถามในกูเกิ้ลจะไม่โดนด่าแบบนี้ค่ะ เป็นการหาความรู้ไปในตัวโดยไม่โดนใครด่าว่าเรา

ท้องซ้ำซ้อนหรอ🤦‍♀️วิชาเพศศึกษา​สำคัญจริงๆนะ ไตรมาส​แรกหมอไม่บอกหรอว่าควรงดนะคะ

ไม่ท้องค่ะ ลองเปิดกูเกิลอ่านเพิ่มเติมได้ค่ะแม่เพื่อความสบายใจ เราก็เคยคิดแบบนี้🤣

แต่ละคำถามของแม่ช่างไร้เดียงสามากอ่ะ แม่ท้องอายุเท่าไหร่คะจะได้แนะนำถูก

มีท้องช้อนด้วยหราค่ะงั้นหลั่งในทุกครั้งก้อจะไม่ท้องทุกครั้งเลยหรือ🤔🤔🤔

โอ๊ย สงสารเด็กที่จะเกิดมาจริ๊งๆ อะไรนะเนี่ย สงสัยจะท้องแฝดละมั้ง!!!!

คะยอมรับว่าโง่ และ ไร่เดียงสา ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบที่ได้มา