ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลังไข่ตกมีอาการหน่วงท้องน้อยด้านซ้าย จี๊ดๆ ตึงๆท้องน้อย ประมาณ 2วัน พอวันนี้มีอาการปวดเอวหลังเพิ่มขึ้น รู้สึกไม่สบายตัว เวลาใส่กางเกงรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัวถ้าไปรัดช่วงท้อง อาการแบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นไหมค่ะ

1 Trả lời

ตรวจเลยจ้า

5y trước

กำหนด ปจด มาอาทิตหน้าค่ะ ตรวจตอนนี้คงยังไม่ขึ้น ตอนนี้ปวดช่วงเอวมากค่ะ