แม่ๆคนไหนมีอาการแบบเราบ้างคะ

หลังให้นมลูกมีอาการเจ็บจี๊ดๆข้างในเต้านมปกติมั้ยคะ

ถ้านมมาเยอะ ลูกดูดไม่เกลี้ยงเต้า แนะนำปั้มออกนะคะ จะได้ไม่อุดตัน นมมาเยอะด้วย

อาจอุดตัน หากเต้านมเริ่มแข็งเป็นไต หรืออาจกำลังผลิตน้ำนมเพิ่ม

ท่อน้ำนมตันป่าวคะ ทานพวกเบเกอร์รี่ เนย นม ก็จะเป็นค่ะ

บ้านนี้ดูดอีกข้าง จี๊ดอีกข้างแล้วก็ไหลตามด้วยค่ะ

น่าจะกำลังผลิตน้ำนมใหม่ค่ะ

นมเริ่มผลิตใหม่ค่ะ

เป็น​ค่ะ​

เราก็เป็น

เป็นค่ะ