ความเสี่ยงสูง

หลังเจาะเลือด พยาบาลโทรมาแจ้ง ว่าความเสี่ยงสูง ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ วิ๊งไปพักนึงเหมือนโลกหยุดหมุน เครียดมากเลยค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเลย #ท้องแรกคะ

บ้านนี้เสี่ยงสูง155 เจาะน้ำคร่ำมา ปกติทุกอย่างค่ะ

เสี่ยงสูงเหมือนกัน ผลเจาะน้ำคร่ำปกติ

เป็นกำลังใจให้นะคะ