ความเสี่ยงสูง

หลังเจาะเลือด พยาบาลโทรมาแจ้ง ว่าความเสี่ยงสูง ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ วิ๊งไปพักนึงเหมือนโลกหยุดหมุน เครียดมากเลยค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเลย #ท้องแรกคะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันคะ 1/130หมอให้เจาะน้ำคร่ำ ร้องไห้ตั้งแต่หมอโทรมาทำใจอยู่อาทิตย์นึงเลือกที่จะไม่เจาะกลัวแท้งลูกคิดแค่ว่าถึงเค้าเป็นเราก็จะเอาเค้าไว้เพราะยังไงก็ลูกเราตอนนี้น้องคลอดแล้วคะ ปกติดีทุกอย่างโล่งอกไปเลย ไปบนไว้หลายที่อยู่😂

เจาะเลือดไปแล้วเหมือนกันค่ะ 18/07/65 ที่ผ่านมาค่ะ หลังเจาะเลือดวันนี้ 7 วันแล้วหมอยังไม่ได้โทรมาบอกผลอะไรเลยค่ะ เป็นไปได้ไหมคะที่ผลเลือดไม่เสี่ยงหมอถึงไม่โทรมา

2y trước

ของเรารอสองอาทิตย์หมอไม่เเจ้งมาเลยรีบวิ่งไปหาหมอเลยค่ะผลคือเสี่ยงตํ่าคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราความเสี่ยงสูงตั้ง1ต่อ5 พอเจาะน้ำคร่ำแล้วปกติทุกอย่างค่ะรู้เพศลูกด้วย ทำใจให้สบายๆอย่าคิดมากนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังให้นะคะ จากที่อ่านๆมาคุณแม่หลายๆคนก็เสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำผลออกมาส่วนมากปรกติ อย่าคิดมากนะคะคุณแม่

บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ เจาะเลือดเสี่ยงสูง ไปเจาะน้ำคร่ำออกมาปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่🥰

ไม่ต้องกังวันนะคะแม่ แม่บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันคะ 1:250 เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติคะ

ไม่ต้องกังวลไปนะคะแม่ๆหลายคนความเสี่ยงสูงแต่ผลเจาะน้ำคร่ำก็ปกติค่ะ😊

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เสี่ยงสูงไม่จำเป็นต้องเป็นค่ะแม่ ส่วนมากผลเจาะน้ำคร่ำปกติค่ะ

บ้านนี้ผลนิฟ แจ้งว่าเสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำแล้วปกติทุกอย่างคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่พักผ่อนเยอะๆไม่ต้องเครียดนะค่ะ