เบบี้โลชั่น หอมมาก

หลังอาบน้ำ ระหว่างวัน ก่อนนอน ทาได้หมด คุณหมอแนะนำว่าลูกผิวแห้งต้องทาโลชั่น เลยเลือกขวดนี้เลยใช้แล้วติดใจ ทาให้น้องตลอด กลิ่นหอมผ่อนคลาย น้องนอนหลับสบาย ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาทั้งแม่ทั้งลูกเลยชอบมาก

ของเค้าดีจริงคุณแม่ยังต้องใช้กับคุณลูกอยูเลยค่ะ

หอมมากค่า

เก๋งที่สุด

หอม