เลือดล้างหน้าเด็ก

หลังปจด.หายมา7วัน​ มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยแล้วหายไป​ พอจะมีสิทธิ์​ตั้งครรภ์​มั้ยคะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กหน้าจะเป็นสีชมพูนะค่ะ ลองหาในกูเกิ้ลดูค่ะ

4y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะแค่คาดว่านะจะเป็น​ #ขอบคุณ​มากๆค่ะ❣️

ตรวจเสร็จ​แล้วนะคะขึ้นขีดเดียว😔

แงง.. ตั้งแต่วันนั้น​ ปจด.ยังไม่มาเลย😞

4y trước

ถ้าตรวจไม่ขึ้น2ขีดก็คงต้องไปหาหมอแล้วค่ะ.. อยากมีมากเลยย😆❣️

สรุปท้องมั้ยค่ะ

4y trước

จร้าา

ต้องลองตรวจค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะ❣️❣️

ต้องตรวจดูค่ะ

4y trước

ขอบค​ุณค่ะ🙏❣️

ตรวจดูนะคะ

ท้องค่ะ

4y trước

แงงง.ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ❣️