แตกแล้ว 37+5 ทีมสิงหา

หลังที่ปรึกษาแม่ๆ ทำไมท้องเสีย ทำไมต้องตกขาวออกมาเยอะ ผิดปกติ อีกวันปวดเลยคะแม่ๆ คิดว่าปวดรอดสีดวงเชยๆ มาถึง รพ. มดลูกเปิด2 เซน นอนรอคลอดเลย #ทีมสิง66

แตกแล้ว 37+5 ทีมสิงหา

บ้านนี้36+6ค่ะกำหนด29สิงหาคมค่ะช่วงนี้ท้องเสียบ่อยมากค่ะแถมตกขาวเยอะเหมือนกันค่ะมีเจ็บท้องเตือนบ่อยมากค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะ🥺

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ 36+5 กำหนด30สิงหาคะ

มีมูกหรืออะไรบ้างมั้ยคะแม่ บ้านนี้เมื่อวานก็ท้องเสีย แต่ก็ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกสุดๆ ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆน้าา❤️😻

1y trước

ใช่ค่ะแม่

ตั้งแต่35วีคมาท้องเสียบ่อยมากเลยค่ะตอนนี้จะ36วีคมีปวดเตือนแอบกลัวคลอดก่อนกำหนดเลยมีตกขาวเยอะด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องเสีย 2 วัน ปวดเอว ปวดอุ้งเชิงกราน ร้าวลงขา เดินขากะเผลก แต่ก็ยังเงียบ อยากแตกแล้วค่ะ 🤣

ดีจังเลยแม่ได้นอนรอคลอด บ้านนี้2เซนหมอให้กลับ ผ่านมา1อาทิตย์แล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากให้แตกแล้ว อยากเจอหน้า

ยินดีด้วยนะคะแม่อยากแตกบ้างจ้งเจ็บหลอกมา2วันแล้วค่ะ

1y trước

วันนี้ท้องเสียมีมูกออกเหมือนกันกับแม่เลยค่ะ

บ้านนี้39w ท้องเสียจะเป็นอาทิตย์แล้ว ยังไม่แตกเลย😂

1y trước

หมอบอกเจ็บเตือนค่ะแม่ มันจะปวดท้องน้อยปวดเหมือนเป็นประจำเดือนปวดมากๆ พอไปถ่ายออกนิดเดียวก็หายปวดเลยค่ะ

38+4อยากแตกบ้าง เมื่อเช้าพี่สาวก็พึ่งคลอดเลยค่ะ🥹

1y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้38+3ใกล้แร้วค่ะปวดตั้งแต่เมื่อคืนแร้ว