ฉีดวัคซีน​

หลังฉีดวัคซีน​ดูแลยังไงดีคะ ไม่ให้ขาบวม​ ตอนนี้ขาน้องบวมคะ วันที่2​ ฉีดมาเมื่อวานนี้

ทุบหัวหอมใส่น้ำให้อาบนะคะแต่ถ้าฉีดใหม่ให้ประคบน้ำแข็งเลยค่ะ

ฉีดที่หน้าขาใช่ไหมค่ะ ใช้น้ำอุ่นปะคบได้ค่ะ

5y trước

ตามนี้เลยค่ะ ไปเจอมาในโพสต์ที่เกี่ยวข้อง ประคบเย็น ประคบอุ่น แต่น้องฉีดมา2วันเเล้วก็ประคบอุ่นค่ะ คุณแม่ลองทำตามดูนะคะ เขาอธิบายดีมาก

รอฟังคำตอบด้วยค่ะ

ภาพไม่ขึ้น โพสใหม่