หลังจากไข่ตก 7 วัน

หลังจากไข่ตก 7 วัน มีอาการหน่วงท้อง จี๊ดๆท้อง มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมค่ะ มีสิทธิ์ลุ้นที่จะท้องไหมค่ะ ตอนนี้นับวันรอตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ ^^

อาการแต่ละคนก็ต่างกันค่ะ ทุกครั้งที่จี๊ดๆ เมนเราก็มาตลอดเลยค่ะ ส่วนเดือนที่ท้องจริงนั่นจะทีก็อาการปวดท้องคล้ายๆปจดจะมา แต่ก็ไม่มาพอตรวจก็สองขีดเลย เวียนหัวช่วงค่ำด้วย

เคยค่ะ สรุป ประจำเดือนมาตามเคยค่ะ