รบกวนถามเเม่ๆหน่อยคะ มีมูกใสๆออกมา

หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน. พอมาวันนี้มีไหลออกมาอีกเรื่อยๆ เเต่ไม่มีอาการปวดท้องเเบบนี้ ควรไปโรงบาลไม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้38 สัปดาห์6วันเเล้วคะ

รบกวนถามเเม่ๆหน่อยคะ มีมูกใสๆออกมา

ถ้าโดนกระตุ้นปากมดลูกมา เคยไปหาหมอค่ะเค้าบอกว่าออกเพราะโดนกระตุ้นปากมดลูก กลับบ้านเหมือนเดิม

เปนเหมือนกันคะ​ ไม่รุว่ามูกใส​ หรือตกขาว​ แต่ไม่มีอาการอื่นใด​ 34+5

เปนเหมือนกันพอไปหาหมอเขาบอกเปนเพราะกระตุ้นปากมดลูกคะ

ตอนนี้ 38/2 ไม่เจ็บ ไม่เตือนเลย ควรไปหาหมอไหม ท้องแรกค้ะ

4y trước

ของเรา หมอบอกปกติค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ไม่อัตรายค่ะ

ตอนนี้มีไหลออกมาเรื่อยๆทีละนิด

บ้านนี้เป้นเเบบนี้ค่ะ33+6ค่ะ