โอกาสในการตั้งครรภ์

หลังจากเจอมูกไข่ตกตอนบ่ายโมง วันที่ 30 เราก็ xxx กับสามีวันที่ 31ตอนตี 1 กับ 22:30 จะมีโอกาสไหมน๊าาา รอมา 5 เดือน

เมื่อคืนก็ออกมาอีกแล้วคะ มูกไข่ตกนี่มีกี่วันคะ แล้วตกลงวันไหนวันไข่ตกคะเนี่ย 5555.

ระหว่างไข่ตกนี่จัดทุกวันเลยค่ะจะได้ติด

6y trước

อย่าลืมโด๊ปสามีด้วยนะคะไข่ลวกวันละ2ฟอง

ขออภัยหากรูปไม่สุภาพ