วางแผนการมีลูก

หลังจากวันนัดฉีดยาคุมเข็มสุดท้ายกี่เดือนท้องค่ะ ขอถามผู้ที่เคยหยุดฉีดแล้วท้องจ้า

บ้านนี้กำหนดยาคุมหมดต้นเดือนพฤษจิกาลืมสนิทเลยจ้า ปกติประจำเดือนต้องมาปลายเดือนแต่ปลายเดือนพฤษจิกาเงียบกิ๊บเลยจ้า ตรวจ30มกรา ขึ้น2 ขีดแล้ว

4y trước

หู้ยยดีจังเลยจ้า ติดไวมากนี้ก็รอต่อไป

บ้านนี้ครบกำหนดฉีด5ก.พ63 แต่ไม่ได้ไปฉีด 27พ.ค 63 ได้ไปตรวจได้ตั้งท้องเดือนกว่าแล้วจร้จร้