แท้งไปเมื่อ มีนาค่ะ

หลังจากที่ น้องไปได้3เดือน น้องกลับมาแล้วค่ะ แม่ๆ ขึ้นแบบนี้ ท่องใช่ไหมคะ

แท้งไปเมื่อ มีนาค่ะ

ยินดีด้วยนะคะท้องแน่ค่ะแม่ บ้านนี้หลุดต้นเดือนมกราคมมาปลายเดือนมกราคมเลยค่ะ คุณพ่ออยากมีมาก

3mo trước

วันนี้ไปทำการอัลตร้าซาวด์หน้าท้องกับอัลตร้าซาวด์ช่องคลอดมายังไม่พบถึงการตั้งครรภ์เลยค่ะสงสัยว่าน้องจะมีอายุครรภ์น้อยมาก

ท้องคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ รอบนี้เกาะแม่แน่นๆนะเจ้าตัวเล็ก☺️

ท้องค่ะฝากครรภ์รึยังคะ

4mo trước

ยังค่ะ พึ่ง ตรวจ วันพุธจะไปฝากค่ะ

ใช่ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ หวังว่าท้องนี้ จะไม่เป้นแบบท้องที่แล้วนะคะ 🥺✌️