แตกแล้วครับ39W6D

หลังจากที่ไม่มีอาการอะไรเรย ปวดท้องจี๊ดๆไม่มาก ตอน5โมงเย็นมาหาหมอตอน3ทุ่ม น้องคลอด01.52คลอดง่ายมากค่ะแม่ๆ

แตกแล้วครับ39W6D

ตอนก่อนจะไปหาหมอมีอาการแบบไหนบ้างคะ ไม่เจ็บท้องเลยหรอแล้วรู้ได้ไงว่าจะคลอด พอดีท้องแรกคะ🙏🏻

4y trước

ตอนปากมดลูกเปิด4เซนยังพอทนได้จ้า พอเปิดหมดอยากเบ่งอย่างเดียวเรยจ้า บ้านเบ่งอยุ่ไม่กี่ทีก็คลอดเรย

รพ.สระบุรี ห้องรวมและห้องพิเศษ ตอนนี้เปิดให้เฝ้าและเยี่ยมได้หรือยังคะ

4y trước

ห้องพิเศษเฝ้าได้จ้า แต่ห้องรวมไม่ได้ เพิ่งคลอด 10 มิ.ย มา

หมอดีไหมค่ะพอดีก็คลอดโรงพยาบาลสระบุรีเหมือนกันเดือนกันยาค่ะ

4y trước

หมอดูแลค่ะ ชวนคุยตลอดเรย

ยินดีด้วยค่ะเเม่บ้านนี้39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากคลอดมากๆเลย

ว่าจะไปคลอด สระบุรีเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะแม่

4y trước

หมอบอกคลอดเองไม่เกิน1,0000นึงค่ะ

อยากคลอดง่ายแบบนี้จัง แต่โดนผ่าเพราะมดลูกอยู่สูง

โรงบาลสระบุรีค่าคลอดแพงไหมคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

แม่ช่วยอัปเดตอีกทีด้วยนะ จะไปคลอดสระบุรีเหมือนกัน ขอบคุณค่ะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่ ท้องที่เท่าไหร่ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้าง

อยากคลอดบ้างเเม่อึดอัดเต็มที่เเล้ว