ทีมมิถุนา

หลังจากที่แอบอยู่กลุ่มนี้มานานแตกแล้วค้าาาา ?น้องมิเกล? ด.ญ. เกวลิน ไขแสง น้ำหนัก 3515 กรัม คลอดเองจ้า เพศหญิง เกิดวันที่ 11 มิ.ย.63 เวลา 11.03น. #40w4d

ทีมมิถุนา

ผิวขาวน่ารักน่าชังที่สุดเลย😘ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้10 มิ.ย. น้องคว่ำเองรึยังคะแม่

น้องเดม่อนคับ ผ่าคลอด 12 มิ.ย น้ำหนัก4,070คับ

น่ารักน่าชังค่ะ❣️❣️

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​🥰

น่ารักจังเลยจ้า .

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยจ้า