คลอดแล้วคับ 34+6 week

หลังจากที่แอดมิด รพ. เนื่องด้วยท้องเสีย และมีอาการทั้งปั้น ตั้งแต่ วันที่ 4 มิถุนายน วันที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทนต่อความถี่ของการที่ท้องปั้นไม่ไหว ยาก็เอาไม่อยู่ ก็ได้คลอดน้อง ออกมาแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนด 34+6 week น้ำหนักน้องแรกเกิด 2,540 กรัม น้องเก่งมากเลยค่ะ น้องแข็งแรง ดีนะคะ ปิดและหัวใจ ทำงาน ปกติ ตัวไม่เหลืองด้วยค่ะ

คลอดแล้วคับ 34+6 week

คลอดเท่ากันเลย34+6วีค แต่ลูกชายตัวเล็กน้ำหนักแรกคลอด2040กรัมแต่น้องแข็งแรงดีอยู่ในตู้อบ1คืนตอนบ่ายๆของอีกวันก้อได้มาอยู่กับแม่แล้วแต่น้องตัวเหลืองต้องลงส่องไฟ2วัน แต่ตอนนี้ได้9เดือน17วันแล้วครับซนมากถึงจะยังไม่เก่งเหมือนเด็กที่คลอดตามกำหนดก้อเถอะ ยังไงก้อยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ

4y trước

เก่งมากเลยคับ เป็นกำลังใจให้นะคับ บ้านนี้อ่านแบบนี้แล้ว มีกำลังใจขึ้นมาเลยครับผม♥️

ของเราก็คลอด34+5ค่ะครรเป็นพิษเลยต้องคลอด ก่อนกำหนด นำ้หนัก1470เอง อยู่ตู้อบ1เดือน ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วนำ้หนักประมาณ4โลค่ะ แข็งแรงดี แต่หมอจะนัดไปตรวจตา สมอง และพัฒนาการ น้องพึ่งเล่นเป็น ยังไม่คว่ำ อาจจะช้าหน่อยแต่ก็แข็งแรงดีค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ สู้ๆระคะ

บ้านนี้ 34+4 วีค แอดมิทจากรกเริ่มเสื่อม ท้องปั้นแข็งด้วย กินยาคลายมดลูกแต่ตอนนี้ยังมีปั้นแข็งอยู่ อยากให้แฝดออกมาแข็ฃแรงแบบนี้จังเลยค่า ยินดีด้วยนะค่าน้องแข็งแรฃมากๆ

4y trước

น้องต้องแข็งแรงนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลูกได้รับ ขึ้นอยู่กับคุณแม่นะคะ สู้ๆค่ะ♥️

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ปวดท้องท้องเเข้งตอน32วีค แต่หมอไม่เเนะนำไห้น้องออกตอนนี้ กัวหายใจเองใม่ได้ เรยไห้ยาระงับ ทำไห้แม่ใจหายเรย

4y trước

เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็เริ่มท้องแข็งบ่อยๆ แต่ไม่รู้ว่าอาการแบบเดียวกันไหมค่ะ 34+2ค่ะ อยากออกแล้ว เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

4y trước

อดทนก่อนนะคะ เพื่อตัวเล็ก ให้เค้าแข็งแรง และพร้อมออกมาดูโลกมากที่สุดค่ะ

ดีใจด้วยค่ะคุนแม่คลอด34วิกกว่าน้องยังแข็งปลอดภัยได้ขนาดนี้น่ารักากนี้38+1w ยังเงียบอยู่เลย😁

4y trước

สู้ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ♥️

34+1 เปนอาการแบบนี้เลยค่ะท้องเสีย.เเล้วก้มีเลือดออกทางช่องคลอด เปนเเบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

4y trước

ถ้ามีเลือดออก แนะนำ ให้รีบไปพบแพทย์นะคะ เกรงว่าปากมดลูกจะเปิดนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ได้คลอดก่อนเพราะท้องเสีย เนื่องจากแรงเบ่ง ตอนนี้รอคลอดอยู่ค่ะ

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ ♥️

บ้านนี้หมอไม่ให้คลอดก่อนกำนดเลยค่ะแม่หมอคงกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

4y trước

หมอให้กินยายับยั้งคลอดค่ะ บอกว่ากลัวน้องตัวเล็ก แต่ปากมดลูกเปิด 4 ซม. จำเป็นต้องคลอดค่ะ

34+2 ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะแม่😍😊

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ😊