มารายงานตัวค่ะ

หลังจากที่แม่รอมานาน..ออกมาสักทีนะเจ้าอ้วน..เด็กผ่าคลอด..ปวดท้องทรมานมาก..8ชั่วโมง.รอผ่า.. ออกมารายงานตัวแล้วนะคะ..ชื่อน้องปันปัน เกิดวันที่ 4.พ.ย.63 ตอน15:32..หนัก 3290กรัมค่ะ ...ลูกสาวแม่🥰🥰🥰.👧🌹💐

มารายงานตัวค่ะ

เอ็นดู ยินดีด้วยค่ะแม่ ❤️บ้านนี้รอผ่าคลอดวันที่6 นี้ จะตั้งชื่อปันปันเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ555

4y trước

ผ่ายังคะแม่หญิงหรือชาย

ยินดีด้วยนะคะแม่ แก้มน้องน่าฟัดมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ แก้มจ้ำม่ำมากเลยลูก🥰

ตอนซาวหมอบอกน้ำหนักเท่าไหร่ค้ะ

ยินดีด้วยค่าา หน้ากลมมากลูก

ขอดูท้องแม่ตอน9เดือนหน่อยจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

4y trước

จ้า ขอไอดีไลน์ด้วยค่ะ