แม่ๆจ๋า มาอวดคุณพ่อบ้านกันเถอะ

หลังจากที่เห็นอวดเบบี้กันมาเยอะ เรามาอวดคุณพ่อบ้านกันบ้าง อิอิ เพื่อเป็นกำลังใจให้พ่อบ้านคนอื่นๆ คุณพ่อบ้านนี้ เป็นทุกอย่างจริงๆ กลับจากทำงานมาช่วยเลี้ยงลูกทำงานบ้าน แอบถ่ายตอนที่นางบอกจะไปอาบน้ำ สรุปหลับคาเตียงไปเลย 55555

แม่ๆจ๋า มาอวดคุณพ่อบ้านกันเถอะ
1 Trả lời

พ่อหลับลูกตื่นจ้า5555

5y trước

ป๊าๆๆๆ ตื่นๆ จิ๋วยังตาโตยุเลย 55555 เดียวโดนป๊าทับแบน 😂😂😂