กะตุ้นปากมดลูก

หลังจากที่ตรวจภายในและกะทุ้งๆนิดนึงหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนต์หมอให้มาดูอาการที่บ้านแล่วจะคลอดภายในกี่วันค่ะแม่ๆท่านไหนเคยเปนค่ะรบกวนสอบถามค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ได้กระตุ้น ปากมดลูกเปิด2เซนตอน5โมงเย็น 11โมงเช้าคลอดค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการเจ็บค่ะ มีแค่มูกเลือดตอน40w ไปหาหมอปากมดลูกก็เปิด2เซนแล้วก็นอนรอคลอด มาปวดหลังจากที่หมอเจาะน้ำคร่ำให้แล้วก็คลอดค่ะ