แตกแรวจรา

หลังจากที่ชอบแอบดูลูกคนอื่นมาตั้งนานแตก38สัปดาห์ พอดีเลย กำหมดคลอดจิง16มิ.ย แตกก่อนวันที่2 มิ.ย ความเจ็บปวดที่งดงาม แต่แปลกแม่บ้านนี้ ปวดท้อง ม่ถี่นะคะ เจ็บๆหายๆ แต่มีเลือดออกเยอะเลยตัดสินใจมาโรงบาล ผลออกมาเป็นว่าปากมดลูกเปิด8เซนแรว ดีนะม่คลอดที่บ้าน

แตกแรวจรา

เรากำหนดคลอด 11 มิย. ตอนนี้วันที่ 2มิ.ย. ละ ยังเงียบยุเลยค่ะ วันที่ 9 มิย. หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกอีกทีค่ะ รอๆๆ

บ้านนี้ไปหาหมอตามนัดปากมดลูกเปิด 2 เซน 39 week 5d กลับมาบ้านยังเงียบไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ

กำหนด13มิถุนา เงียบมากค่ะ พี่สาวกำหนด12มิถุนาแอบแตกตั้งแต่29พ.คแล้ว😂😂😂😂 แม่อยากแตกบ้าง

ยินดีด้วยนะคะ 💖💖🎉กำหนด 16 มิย เหมือนกันคะ ตอนนี้อาการแปลกเหมือนท้องปั้นแข็งๆด้วย🥺🥺38+1

กำหนด 16 มิ.ย เหมือนกันค่ะ วันนี้38สัปดาห์เต้ม ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย

อยากสิแตกบ้าง กำหนด16มิยเหมือนกัน แต่เจ้บเตือนแล้วแต่ใม่มีน้ำเดินเรย😂

ยินดีด้วยนะคะ แต่ภาษาที่แม่เขียนอ่านยากไปหน่อย ใช้ภาษาไทยให้ถูกเนาะ ^^

บ้านนี้37+1 กำหนด22มิถุนา มีอาการปวดท้องช่วงตอนกลางคืนเป็นมา3วันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้17 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลย น้องนน.เท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกันแต่น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ😂