ท้องปั้นแข็ง 40+2

หลังจากกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน เปิด2เซน เจ็บท้องเหมือนมีประจำเดือน แต่ไม่เจ็บมาก ควรไปหาหมอไหมคะหรือต้องรอเจ็บท้องมากๆค่อยไป

ท้องปั้นแข็ง 40+2

ไปเลยค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้นมาเจ็บท้องบวกท้องแข็งไปถึงโรงบาลเปิด2เซน แปปเดียวเองค่ะคลอดเลย แม่เจ็บท้องอยู่6ชม

โดนกระตุ้นวิธีไหนคะ หมอนัดอาทิตย์หน้าเหมือนกันค่ะ ท้องแรกแอบกลัว5555

5mo trước

บ้านนี้น่าจะทางสายน้ำเกลือค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ เจ็บแต่ไม่แรงพอทนได้แต่ท้องแข็งบอยมาก

5mo trước

ถ้าทั้งแข็งทั้งเจ็บควรไปหาหมอนะคะแม่ บ้านนี้เป็นแบบนี้มา2วันพอไปถึงคลอดเลยค่ะปากหมดลูกเปิด8ซ.เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่