แม่หลังคลอด 1 เดือน

หลังคลอด 1เดือนกว่าๆแล้ว ดื่มโค้กดื่มเป๊ปซี่ได้ไหมค่ะ มีผลต่อน้ำนมหรือป่าวค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ดื่มได้แค่พออยากค่ะ แต่ทางที่ดีคือไม่ดื่มเลย เพราะนอกจากจะทำให้อ้วนแล้วยังมีคาเฟอีน และดูดแคลเซียมในร่างกายเราด้วยค่ะ

0-6เดือนไม่ควรกินเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน หรือน้ำอัดลม เด่วน้องจะได้รับสารอาหารจากแม่ไม่เพียงพอ ความคิดของแม่น่ะ

มีเเค่คาเฟอีนเหมือนในกาแฟแหล่ะค่ะ อย่าไปกินเยอะพอหายอยากเป็นพอค่ะ

บ้านนี้ก็อยากกินค่ะแต่กินพอเป็นพิธีให้ได้รับรส

ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

ดื่มได้นะคะ

2y trước

น้าอัดลม ปกติก็ไม่ดีต่อสุขภาพแหละค่าาา น้ำตาลเยอะ โซดากัดกระเพาะ