น้ำคาวปลา หมดตอนไหน??

หลังคลอด น้ำคาวปลาหมด ใช้เวลากี่วันคะ บ้านนี้2เดือนแล้ว รู้สึกยังออกไม่หมดเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เรากว่าจะหมดก้อ 2 เดือนกว่าค่ะ ก็ปกตินะคะ น่าจะแล้วแต่ละคนค่ะ

หมอเราบอกว่าถ้า 2 เดือนยังไม่หายหาหมอตรวจค่ะ ว่าผิดปกติไหม