หลังคลอด แม่ๆจะกินน้ำเย็นได้ตอนไหนคะ

ตั้งแต่อยู่โรงบาลค่ะ น้ำนมปกติ ไม่ถึง2อาทิต พุงยุบเหมือนไม่เคยท้อง

ทานน้ำธรรมดาในอุณหภูมิปกติดีกว่านะคะ ไม่ร้อน ไม่เย็นกำลังดีคะ

บ้านนี้ออกจากรพ.ก็กินเลยค่ะ น้ำนมก็ไหลปกติค่ะ

เราดื่มปกติกค่ะน้ำนมก้มาปกติและมาเยอะมากจ้า

แล้วกินน้ำอุ่นเพื่อช่วยมดลูกจริงรึเปล่าคะ.

อะไรที่ทานแล้วสบายใจ ชอนทาน เราทานหมดค่า

บ้านนี้มาดื่มน้ำเย็นตอน 3 เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ทานหลังจากอยู่ไฟเสร็จค่ะ

ดื่มน้ำอุณหภูมิปกติดีกว่าค่ะ

กินได้คะแม่