ขอสอบถามหน่อยค่ะ

หลังคลอดได้1เดือน กินน้ำเย็นได้ไหม เห็นคนเเก่คนเฒ่าบอกว่ากินน้ำเย็นเเล้วน้ำนมเราจะหนี มันจิงไหม

เรากินตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ กินทุกอย่างยกเว้นของสด หมักดอง แอลกอฮอล์ นมไม่หด ปั้มตรงเวลาได้นมเยอะค่ะ

ไม่จริงค่ะ กินโลดแม่ ถ้าปั้มนมตรงรอบน้ำนมจะมาเรื่อยๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ