หลังคลอดแม่ๆทานยาอะไรบำรุง

หลังคลอดแม่ๆทานยาตัวใหนบำรุงร่างกายให้มดลูกเข้าอู่เร็วค่ะช่วยเเนะนำหน่อย

ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ ไม่ได้อยู่ไฟด้วย ตรวจหลังคลอด 45 วัน หมอบอกมดลูกเข้าอู่แล้ว เราก็ไม่รู้ว่าเข้าตั้งแต่เมื่อไหร่ คำว่าเร็วของแม่คือแม่อยากได้ภายในเมื่อไหร่หรอคะ (หมอบอกว่าคำว่ามดลูกเข้าอู่แปลว่า มดลูกหดกลับเท่ากับขนาดเดิมตามปกติก่อนท้องค่ะ)

บ้านนี้เตรียมไว้หลายตัวเลยค่ะ แคลเซียม DHA วิตามินซี อาหารเสริมบำรุงน้ำนม และฟื้นฟูร่างกายค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินยาบำรุง​เลือด​กับ​แคลเซียม​เหมือนตอนท้องค่ะ

บ้านนี้กินน้ำอุ่นเเล้วก็ยาประสะน้ำนมคะ อาบน้ำอุ่น

ปรึกษาร้านขายยาก็ได้ค่ะ

กินน้ำอุ่นๆก็ได้ค่ะ

ให้ลูกดูดนมแม่ค่ะ

ทานแคลเซียมคะ

แคลเซียมค่ะ